Chúng tôi cam kết bán giá thấp hơn 10% so với giá của nhà cung cấp khác mà bạn đưa ra
Giới thiệu về FPT

 Giới thiệu chung về FPT

 
FPT là công ty đa quốc gia, hiện đang hoạt động trên bốn lĩnh vực: Công nghệ thông tin và viễn thông; Tài chính và ngân hàng; Bất động sản; Giáo dục và đào tạo.

Về kinh doanh: Tập đoàn FPT trong năm 2007 đã đạt kết quả kinh doanh rất khả quan, với sự tăng trưởng của hầu hết các chỉ số tài chính. Doanh thu thuần năm 2007 đạt 13,894 tỷ đồng, tăng 18.82% so với năm 2006, đặc biệt doanh thu của phần mềm và dịch vụ năm 2007 đã đạt tới hơn 1,800 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng tới 39.28% so với năm 2006.
Lợi nhuận trước thuế và lợi nhuận sau thuế của cả tập đoàn tăng trưởng lần lượt là 68.50% và 63.78%. Lãi sau thuế cổ đông công ty mẹ năm 2007 đạt 726 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 61.16% so với năm 2006 chỉ đạt 450 tỷ đồng, đồng thời cũng vượt kế hoạch tới 33.19%.
 
Lãi cơ bản trên cổ phiếu cuối kỳ (EPS) đạt 7,860 đồng, tăng 6.12% so với năm 2006. Tính tới cuối năm 2007, số tiền công ty FPT nộp ngân sách đã đạt 1,915 tỷ đồng, vượt mức nộp ngân sách năm 2006 tới 49.15%.
Về nhân sự: Năm 2007 cũng chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng cán bộ nhân viên của FPT. Tính tới 31/12/2007, số lượng cán bộ nhân viên làm việc tại FPT đã đạt tới con số 9,344 người, tăng 2,336 người (33.33%) so với năm 2006.
 
Về cơ cấu tổ chức: FPT hiện có:
 
- 14 công ty thành viên: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phân phối FPT (FPT Distribution), Tổng Công ty Viễn thông FPT (FPT Telecom Corporation), Công ty Cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software), Công ty Công nghệ Di động FPT (FPT Mobile), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bán lẻ FPT (FPT Retail), Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPT Securities), Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư FPT (FPT Capital), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Tin học FPT, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Khu công nghệ cao Hoà Lạc FPT, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bất động sản FPT (FPT Land), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông Giải trí FPT, Công ty Cổ phần Quảng cáo FPT, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT.
 
- Đại học FPT
 
- Trung tâm Phát triển Công nghệ FPT
 
- Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng
 
Các lĩnh vực hoạt động chính của FPT:
 
- Tích hợp hệ thống
 
- Giải pháp phần mềm
 
- Xuất khẩu phần mềm
 
- Dịch vụ ERP
 
- Tích hợp hệ thống
 
- Phân phối sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông
 
- Dịch vụ truy nhập Internet
 
- Dịch vụ nội dung trực tuyến
 
- Đào tạo công nghệ
 
- Lắp ráp máy tính
 
- Nghiên cứu và phát triển
 
- Đầu tư phát triển hạ tầng và bất động sản
 
- Dịch vụ tài chính-ngân hàng
 
- Lĩnh vực giáo dục-đào tạo
 
- Lĩnh vực bán lẻ
 
- Giải trí truyền hình
 
- Quảng cáo
 
FPT đang làm chủ công nghệ trên tất cả các hướng phát triển của mình với các chứng chỉ ISO cho tất cả các lĩnh vực hoạt động, CMMi cho phát triển phần mềm và đang là đối tác Vàng của Cisco, Microsoft, Oracle, Checkpoint. Bên cạnh đó, FPT cũng đang sở hữu trên 1000 chứng chỉ công nghệ cấp quốc tế của các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới.
 
Các dịch vụ giá trị gia tăng của FPT luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đối tác. Đến nay, FPT đã giành được niềm tin của hàng nghìn doanh nghiệp và hàng triệu người tiêu dùng. FPT đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng nhất do Nhà nước trao tặng năm 2003. Trong suốt những năm qua, FPT liên tục được bạn đọc tạp chí PC World Việt Nam bình chọn là Tập đoàn tin học uy tín nhất Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của FPT luôn giành được những giải thưởng cao nhất của Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam. Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành tin học và viễn thông nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế nói chung, FPT đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.
 
Giải thưởng:
 
- 7 năm liền đạt Danh hiệu Công ty Tin học uy tín nhất Việt Nam do bạn đọc PC World Việt Nam bình chọn
 
- Nhiều năm nhận giải thưởng “Đối tác doanh nghiệp xuất sắc nhất năm” của Cisco, IBM, HP…
 
- Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cho Thương hiệu FPT
 
- Giải thưởng Sao Khuê
 
- Các giải thưởng, cúp, huy chương tại các triển lãm, cuộc thi như Vietnam Computer World Expo, IT Week, VietGames …

 

 

 

 

Google Analytics Estime

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CỦA CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

Picture1Picture2Picture3Picture4Picture5Picture7 

backlinks Dream Team Du Lich và Cuộc Sống | Đăng ký Tên miền  | Đăng ký Chữ ký số | Đăng ký Hosting | Thuê Server | Thuê chỗ đặt Server | Giải pháp Server

Cho thuê máy chủ | Thuê Cloud Server SSD | Thuê chỗ đặt Server | Web Hosting | Email Hosting| Cho thuê chỗ đặt máy đào bitcoin

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến

| Cho thuê chỗ đặt trâu