Chúng tôi cam kết bán giá thấp hơn 10% so với giá của nhà cung cấp khác mà bạn đưa ra
Giải pháp Máy chủ Mail server

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ MAIL SERVER

 

* Để gửi một bức thư đi đến các nước trên thế giới, nếu bạn sử dụng thư giấy truyền thống, bạn sẽ phải mất từ 2 ngày tới 3 tuần bức thư mới có thể đến tay người nhận, hoặc bạn sử dụng máy Fax, tốc độ có thể cảm nhận thấy nhưng bạn có thể phải trả một khoản chi phí khá cao cho cước viễn thông quốc tế. * Ngày nay chúng ta đã có hệ thống Internet - một phương tiện vận chuyển tuyệt vời để tiến hành các giao dịch trong nước cũng như quốc tế. Bạn chỉ phải trả tiền phí sử dụng Internet mọi thông tin của bạn có thể chuyển tới đối tác chỉ trong vòng 3 tới 5 giây. * Thư điện tử ( E-mail ) là một trong những dịch vụ thông dụng nhất trên Internet hiện nay. Dịch vụ này triển khai trên hệ thống mạng máy tính có kết nối Internet cho phép người dùng có thể gửi và nhận thư cho nhau trong khoảng thời gian ngắn nhất. * Vì nhu cầu thực tế của khách hàng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, chúng tôi đã viết lên Giải pháp máy chủ Mail Server nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách đó của quý khách hàng.

LỢI ÍCH

* Gửi mail online và offline.

* Sử dụng được nhiều tên miền đồng thời.

* Số lượng hòm thư lớn.

* Có thể sử dụng được Mail Cliet và Web Mail.

* Cung cấp cho người dùng chức năng quét virus và spam.

* Quản trị vận hành đơn giản.

* Giá thành hợp lý.

BẠN CẦN

* Có khả năng gửi và nhận Mail trực tiếp thông qua Internet với tên miền của công ty.

* Khả năng hạn chế được Mail spam và Virus trước khi chuyển tiếp tới người nhận.

* Người dùng có thể gửi và nhận mail thông qua Mail client và Web mail.

* Người dùng có thể nhận và gửi Mail bình thường khi đi công tác xa và người quản trị mạng có thể quản trị hệ thống mail server của công ty mình thông qua Internet.

Bạn đang nghĩ đến giải pháp máy chủ Mail Server ?

BẠN BĂN KHOĂN

* Không hoạt động được với nhiều tiên miền đồng thời ?

* Số lượng hòm thư ngưòi dùng không lớn ?

* Không quản lý được dung lượng cho mỗi hòm thư?

* Người dùng bị mất Mail không thể khôi phục được ?

* Công việc thống kê hệ thống gặp nhiều khó khăn ?

* Quản trị vận hành phức tạp ?

Yên tâm lựa chọn giải pháp máy chủ Mail Server của chúng tôi !

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

* Bằng việc sử dụng tên miền Domain và một địa chỉ IP tĩnh thuê của nhà cung cấp dich vụ kết hợp với giải pháp máy chủ Mail server của chúng tôi, hệ thống mail của bạn có thể gửi và nhận Mail trực tiếp thông qua Internet với tên miền của công ty.

* Được trang bị chức năng tự động quét Virus và lọc Spam người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối đa đối với những mối nguy hiểm tới máy trạm của mình thông qua đường nhận Mail.

* Được sử dụng các giao thức chuẩn như POP, IMAP, SMTP…Người dùng có thể gửi và nhận mail thông qua mail client và web mail.

* Thông qua địa chỉ IP tĩnh và tên tiền thuê của nhà cung cấp dịch vụ. Người dùng vẫn gửi và nhận Mail bình thường khi đi công tác xa và người quản trị vẫn điều khiển được hệ thống mail server của công ty thông qua Internet. 

GIẢI QUYẾT BĂN KHOĂN CỦA BẠN

* Khác với các hệ thống khác, giải pháp hệ thống máy chủ mail server của chúng tôi cho phép khách hàng có thể hoạt động đồng thời nhiều tên miền cùng một lúc.

* Với hệ thống máy chủ mail server có thể tạo ra được 1000 hòm thư đủ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

* Người quản trị có thể dễ dàng giới hạn dung lượng tối đa cho mỗi hòm thư để hạn chế dung lượng lưu mail ở trên máy chủ.

* Với tính năng lưu trữ tất cả các Mail gửi và nhận một cách tự động, người quản trị có thể dễ dàng khôi phục lại Mail của người dùng như trước khi hòm thư bị mất dữ liệu.

* Các công việc như thống kê số lượng mail gửi, mail nhận, hòm thư gửi nhiều nhất, domain nào gửi nhiều… hoàn toàn tự động vì vậy việc thống kê dữ liệu trong hệ thống mail server không hề khó khăn.

* Người quản trị thực hiện công việc quản trị hệ thống Mail server thông qua giao diện Web giúp cho công việc quản trị trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

NÊN SỬ DỤNG CÁC DÒNG MÁY CHỦ NÀO PHÙ HỢP ?

Nhìn chung ở các nhãn hiệu máy chủ IBM, Dell, HP, Supermicro .. có các dòng serial 1way là đủ dùng cho máy chủ mail doanh nghiệp, tuỳ theo nhu cầu của mình, doanh nghiệp lựa chọn thêm lưu trữ riêng để tăng độ an toàn, cũng như khả năng sao lưu lưu liệu riêng theo tiêu chuân.

Các dòng máy chủ lắp ráp trong nước như FPT Elead, LifeCom, CMS, Khai Trí, T&H .. đuợc đánh giá cao và đặc biệt giá cạnh tranh cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, vì đây là các đối tác cấp Intel Premier Partner - IPP, họ có đầy đủ năng lực, sở hữu các công nghệ mới nhất của Intel cho việc phát triển máy thương hiệu Việt Nam.

Cấu hình chung của máy thương hiệu MNCs : IBM, DELL, Supermicro, HP .. và máy chủ thương hiệu Việt Nam khi dùng cho Mail server thì chọn dạng rackmount 1U hoặc 2U, CPU dòng 1way, RAM tầm 2 x 4G, HDD chọn chuẩn SATA 10k hoặc SAS 15k để tăng tốc độ truy xuất dữ liệu.

Thiết bị lưu trữ thường dùng NAS của QNAP, PROMISE .. yêu cầu hỗ trợ chuẩn iSCSI để tăng tốc độ truy xuất từ máy chủ đến storage raid

FPT IDC

 

 

 

 

 

Google Analytics Estime

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CỦA CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

Picture1Picture2Picture3Picture4Picture5Picture7 

backlinks Dream Team Du Lich và Cuộc Sống | Đăng ký Tên miền  | Đăng ký Chữ ký số | Đăng ký Hosting | Thuê Server | Thuê chỗ đặt Server | Giải pháp Server

Cho thuê máy chủ | Thuê Cloud Server SSD | Thuê chỗ đặt Server | Web Hosting | Email Hosting| Sàn nhựa vân gỗ | Dịch vụ lưu trữ trực tuyến | Sàn nhựa vân đá | Sàn nhựa Trường Thành Phát |