Chúng tôi cam kết bán giá thấp hơn 10% so với giá của nhà cung cấp khác mà bạn đưa ra
Chi phí Cơ sở hạ tầng CNTT trong Mây sẽ tăng tốc vào năm 2017

Tăng trưởng Chi phí Cơ sở hạ tầng CNTT trong Mây sẽ tăng tốc vào năm 2017 nhờ các trung tâm dữ liệu đám mây công cộng và các môi trường đám mây riêng trong cơ sở hạ tầng, Theo IDC

Theo báo cáo mới nhất của Tổng công ty Dữ liệu Quốc tế về Số liệu Cơ sở hạ tầng CNTT Toàn cầu (IDC), tổng chi tiêu cho các sản phẩm cơ sở hạ tầng CNTT (máy chủ, bộ lưu trữ doanh nghiệp và thiết bị chuyển mạch Ethernet) để triển khai trong đám mây Môi trường sẽ tăng 18,2% vào năm 2017 để đạt 44,2 tỷ USD. Trong số này, phần lớn (61,2%) sẽ được thực hiện bởi các trung tâm dữ liệu đám mây công cộng, trong khi môi trường đám mây riêng ngoài cơ sở sẽ đóng góp 14,6% chi tiêu. Với việc áp dụng các chiến lược Private Cloud  và hybrid Cloud trong các trung tâm dữ liệu của công ty, chi tiêu cho cơ sở hạ tầng CNTT cho triển khai Private Cloud  tại chỗ sẽ tăng lên 16,6%. Trong khi đó, chi tiêu cho cơ sở hạ tầng truyền thống, không phải đám mây sẽ giảm 3,3% vào năm 2017 nhưng sẽ chiếm 57,1% tổng chi tiêu của người dùng cuối. (Lưu ý: Tất cả các con số trên không bao gồm việc đếm gấp đôi giữa máy chủ và bộ nhớ.)

Năm 2017, chi tiêu cho hạ tầng CNTT cho triển khai đám mây ngoài công ty sẽ tăng trưởng ở mức hai con số ở tất cả các khu vực trong một phong trào tiếp tục mạnh mẽ hướng tới việc sử dụng các nguồn lực CNTT ngoài công ty trên toàn thế giới. Tuy nhiên, phần lớn chi tiêu của người dùng cuối năm 2017 (57,9%) vẫn sẽ được thực hiện trên cơ sở hạ tầng CNTT tại chỗ kết hợp các Private Cloud  tại chỗ và công nghệ thông tin truyền thống tại chỗ. Trong các cài đặt tại chỗ, tất cả các khu vực đều mong đợi thấy được sự chuyển hướng bền vững đối với triển khai đám mây cá nhân với phần chia sẻ của truyền thống, không phải đám mây, CNTT co lại trên tất cả các vùng.

Bộ chuyển mạch Ethernet sẽ là phân khúc tăng trưởng nhanh nhất về chi tiêu cho cơ sở hạ tầng CNTT trong đám mây, tăng 23,9% vào năm 2017, trong khi chi tiêu cho các máy chủ và lưu trữ doanh nghiệp sẽ tăng 13,6% và 23,7%. Trong cả ba phân đoạn công nghệ, chi phí cho việc triển khai Private Cloud sẽ tăng nhanh hơn đám mây công cộng trong khi đầu tư vào cơ sở hạ tầng không đám mây sẽ giảm.

Về lâu dài, IDC dự kiến rằng chi tiêu cho hạ tầng CNTT công nghệ đám mây bên ngoài sẽ đạt được tốc độ tăng trưởng hàng năm trong năm năm (CAGR) là 14,2%, đạt 48,1 tỷ đô la vào năm 2020. Các trung tâm dữ liệu đám mây công cộng sẽ chiếm 80,8% số tiền này. Kết hợp với đám mây riêng tư tại chỗ, chi tiêu tổng thể cho cơ sở hạ tầng CNTT của đám mây sẽ tăng trưởng ở mức 13,9% CAGR và sẽ vượt mức chi tiêu cho cơ sở hạ tầng CNTT không phải là đám mây vào năm 2020. Chi tiêu cho hạ tầng CNTT cá nhân tại chỗ sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 12,9% , Trong khi chi tiêu cho công nghệ thông tin không phải là điện toán đám mây (tại chỗ và ngoài công trình) sẽ giảm với tốc độ trung bình hàng năm là 1,9% trong cùng kỳ.private cloud


Natalya Yezhkova, giám đốc nghiên cứu của Storage, cho biết: "Trong những quý tới, tăng trưởng chi tiêu cho cơ sở hạ tầng IT của đám mây sẽ được điều khiển bởi các khoản đầu tư được thực hiện bởi các trung tâm dữ liệu hyperscale mới mở ra trên toàn cầu và tăng cường hoạt động của các nhà cung cấp dịch vụ cấp hai và cấp khu vực. "Một tăng đáng kể khác đối với chi tiêu tổng thể cho cơ sở hạ tầng CNTT đám mây sẽ đến từ các triển khai đám mây trên cơ sở tư nhân vì người dùng cuối tiếp tục có được kiến thức và kinh nghiệm trong việc thiết lập và quản lý công nghệ đám mây trong các trung tâm dữ liệu của chính họ."

Bộ đếm cơ sở hạ tầng IT hàng quý trên toàn cầu của IDC được thiết kế để cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết tốt hơn về phần nào của máy chủ, hệ thống lưu trữ doanh nghiệp và thị trường phần cứng mạng đang được triển khai trong các môi trường đám mây. Theo dõi này sẽ chia doanh thu của nhà cung cấp cho thị trường công nghệ phần mềm thành các môi trường điện toán đám mây công cộng và tư nhân cho dữ liệu lịch sử và cung cấp một dự báo năm năm của thị trường công nghệ.

IDC định nghĩa các dịch vụ đám mây một cách chính thức hơn thông qua danh sách kiểm tra các thuộc tính quan trọng mà một cung cấp phải hiển thị cho người dùng cuối của dịch vụ. Các dịch vụ đám mây công cộng được chia sẻ giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng không liên quan; Mở ra cho một vũ trụ phần lớn không hạn chế của người sử dụng tiềm năng; Và được thiết kế cho một thị trường, không phải là một doanh nghiệp duy nhất. Thị trường đám mây công cộng bao gồm nhiều dịch vụ được thiết kế để mở rộng hoặc, trong một số trường hợp, thay thế cơ sở hạ tầng CNTT được triển khai trong các trung tâm dữ liệu của công ty. Nó cũng bao gồm các dịch vụ nội dung do một nhóm các nhà cung cấp cung cấp IDC gọi nhà cung cấp nội dung cung cấp giá trị gia tăng (VACP). Các dịch vụ đám mây cá nhân được chia sẻ trong một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp mở rộng với các hạn chế về quyền truy cập và mức độ cống hiến tài nguyên và được xác định / kiểm soát bởi doanh nghiệp (và ngoài khả năng kiểm soát của các dịch vụ đám mây công cộng); Có thể được tại chỗ hoặc ngoại vi; Và có thể được quản lý bởi một nhân viên bên thứ ba hoặc trong nhà. Trong đám mây riêng được quản lý bởi nhân viên nội bộ, "nhà cung cấp (nhà cung cấp dịch vụ đám mây)" tương đương với các phòng CNTT / phòng dịch vụ chia sẻ trong các doanh nghiệp / nhóm. Trong mô hình sử dụng này, khi các dịch vụ tiêu chuẩn được sử dụng chung trong doanh nghiệp / nhóm, các phòng kinh doanh, văn phòng và nhân viên là "người sử dụng dịch vụ".

 

Google Analytics Estime

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CỦA CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

Picture1Picture2Picture3Picture4Picture5Picture7 

backlinks Dream Team Du Lich và Cuộc Sống | Đăng ký Tên miền  | Đăng ký Chữ ký số | Đăng ký Hosting | Thuê Server | Thuê chỗ đặt Server | Giải pháp Server

Cho thuê máy chủ | Thuê Cloud Server SSD | Thuê chỗ đặt Server | Web Hosting | Email Hosting| Sàn nhựa vân gỗ | Dịch vụ lưu trữ trực tuyến | Sàn nhựa vân đá | Sàn nhựa Trường Thành Phát |